0975.818.691
Thanh lý máy móc cũ tại TPHCM

Thanh lý máy móc cũ tại tp hcm : Liên hệ : 0975 818 691 gặp Mr . Tình

Địa chỉ nhận thanh lý máy móc cũ Thu Mua Phế Liệu 12h là cơ sở uy tín và được khách hàng tin tưởng từ khi thành lập đến nay. Những loại máy móc tại công ty, nhà ở hay trong các xưởng không sử dụng được do oxi hoá, không khí ăn mòn,... Trường hợp này bạn nên chọn các cơ sở thanh lý máy móc cũ để bán các máy móc này.

Bên cạnh đó, nếu nhà xưởng của bạn có diện tích không đủ rộng lớn, những máy móc bị hư hại không thanh lý sẽ chiếm chỗ vị trí khá nhiều. Cơ sở Thu Mua Phế Liệu 12h của chúng tôi có thể mua với số lượng lớn, nhận đến tận nhà khảo sát và định giá các loại máy móc tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. 
                       

Mua bán máy móc cũ giá cao tại tp hcm 

Chuyên thu mua máy móc cũ giá cao tại tp hcm và các tỉnh lân cận, thanh lý xe nâng,thanh lý máy dập,thanh lý máy khoan,thanh lý máy tiện,máy cắt . v.v. Mua bán máy móc cũ chuyên thanh lý máy móc cũ tại tp hcm và các tỉnh lân cận , Là một trong những đơn vị hàng đầu việt nam thu mua may moc cũ, như các bạn biết đấy có những chiếc xe nâng hay những máy dập ,máy khoan,máy tiện,máy bào ,ở bên nước ngoài nó chỉ hư có một chút xíu thôi là người ta có thể bán phế liệu, nhưng khi nhập về việt nam qua những người thợ giỏi việt nam nó chở nên hữu ích . Ngoài ra chúng tôi còn mua đồng phế liệu số lượng lớn, các loại phế liệu nhôm, sắt, thép... 
            

Công ty và doanh nghiệp có nhu cầu cần mua ,bán thanh lý máy móc cũ xin liên hệ với thumuaphelieu12h.vn của chúng tôi để được chúng tôi tư vắn miễn phí và được thanh lý máy với giá cao nhất thị trường .

Kho mua bán máy móc cũ, thiết bị cũ của công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng thuộc đủ mọi ngành nghề, từ thợ sửa xe gắn máy, xe tải đến người làm xây dựng, nghề mộc, nông dân. Trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng thì có các chủng loại máy, như: trộn bê tông, máy phát điện, hàn, khoan, bào, nén khí... Trong lĩnh vực nông nghiệp tập trung nhiều nhất là các loại máy như máy cắt cỏ, phun thuốc, bơm...

 

Các thiết bị cũ trong kho
 
Mua bán máy móc cũcác mặt hàng được chào bán có đủ mọi nguồn gốc, nhưng nhiều nhất vẫn là hàng Nhật Bản, Đài Loan. Đồ “second hand” bán ở đây chủ yếu từ nguồn nhập khẩu hàng đã qua sử dụng từ nước ngoài về. Giá bán cũng rất đa dạng, tùy theo độ mới cũ và thương hiệu của hàng hóa mà có mức chênh lệch khác nhau. Nhiều loại máy móc cũ có giá cao gần gấp đôi hàng Trung Quốc mới ra thùng nhưng khách vẫn chọn mua vì sản phẩm chất lượng, người bán lại làm tốt khâu bảo hành và dịch vụ sửa chữa. Nhiều cửa hàng còn chấp nhận hình thức trao đổi hoặc mua lại máy cũ để giữ chân khách lâu dài.
 
            
 
Máy móc cũ đươc thanh lý 

Thumuaphelieu12h có đủ các loại máy móc cũ ,mới đa dạng để phục vụ cho ngành công nghiệp trong nước.Ngoài thanh lý máy móc cũ, cơ sở còn chuyên thu mua các loại phế liệu như phế liệu đồng, sắt, nhôm, inox,... Quý khách có số lượng phế liệu cần thanh lý hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ về thông tin giá cả của sản phẩm.
 

Đặc biệt công ty chúng tôi thu mua máy móc cũ tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật 24/24 không ngại xa . hãy đến với chúng tôi để bạn cảm nhận về giá và cách phục vụ cẩu hàng thật chuyên nghiệp đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
 
 
Xem thêm: Bản tin
 
Hotline : 0975 818 691- 0972 888 361 Gặp Mr . Tình
Email: [email protected]
Địa chỉ: 549/15/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh, T.p HCM