0975.818.691
Những đồ dùng bằng đồng có thể bán phế liệu giá cao

Những đồ dùng bằng đồng có thể bán phế liệu giá cao


Trên cuộc sống của chúng ta có những đồ dùng bằng đồng mà chúng ta không dùng đến. Thay vì để bề bộn trong kho thì chúng ta hãy đem bán phế liệu. Vừa không chiếm diện tích lại có thể mang lại cho chúng ta một khoản tiền nho nhỏ. Đặc biệt là bán dây loại đồng từ những lõi dây điện. Hoặc những đồ dùng bằng đồng như bản lề cửa, tay nắm cửa.

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở thu mua các loại phế liệu đồng, chúng ta nên tìm đến các cơ sở uy tín để có thể bán được với giá phù hợp. Vừa có thêm chi phí nho nhỏ vừa dọn dẹp làm sạch mặt bằng và góp phần bảo vệ môi trường đang bị ô nhiễm.

Những đồ dùng bằng đồng - bán dây kim loại đồng

Các đồ dùng bằng đồng trong cuộc sống hằng ngày chúng ta như các đồ dùng điện, dây diện, các bộ phận máy móc điện tử. Hoặc các đồ dùng mỹ nghệ như trống đồng, mâm đồng, các loại đồ dùng bằng đồng trong thờ cúng như đền dầu, đèn thờ, bát chuông, đỉnh đồng, các tượng phong thuỷ bằng đồng …
 

dây đồng

Cuộn dây đồng kim loại
 

Bán dây kim loại đồng cũng là loại sản phẩm được thu mua với giá cao. Dây kim loại đồng được lấy từ các lõi dây điện. Khách hàng đến bán dây kim loại đồng cho chúng tôi cũng khá nhiều. Bạn có thể để nguyên hoặc tuốt lõi ra để bán riêng đều được.
 

đồng lõi

Đồng dây cáp
 

Giá bán phế liệu đồng mà Thumuaphelieu12h đưa ra sẽ dựa trên độ tinh khiết của đồng ra sao và thị trường lúc đó. Chúng tôi đảm bảo sẽ thu mua những đồ dùng bằng đồng với giá cao, phù hợp với tình hình thị trường và sản phẩm mà bạn bán. Ngoài ra chúng tôi còn có xe vận chuyển tại nhà không làm bạn tốn công sức chở đến cơ sở. Nhưng giá mua vẫn cao và làm hài lòng khách hàng.

Một số cách bảo quản đồ dùng bằng đồng

Nếu các đồ dùng bằng đồng còn đang sử dụng thì chúng ta cần phải biết cách bảo quản cho thật đúng để kéo dài tuổi thọ và sử dụng nó được lâu hơn. Chúng ta cần phải thường xuyên lau chùi và đồ dùng bằng đồng để giúp các loại đồ dùng này luôn mới, không bị xỉn màu. Tuy nhiên nên dùng các loại dung dịch chuyên dụng để mang đến hiệu quả hơn. Dùng vải mềm và lau thật nhẹ tay để không bị làm ảnh hưởng đến bề mặt của đồ dùng.

 

đồng khối

Thỏi đồng sáng bóng
 

Những đồ dùng bằng đồng thường rất bền do đó chúng ta chỉ cần bảo quản thật tốt bề mặt, để luôn sáng bóng thì sẽ có thể sử dụng được lâu bền. Nếu đồ đồng có dấu hiệu xuống màu thì chúng ta nên đến các tiệm đánh bóng lư đồng để để bóng cho đẹp lại.


Xem thêm:
Địa chỉ thu mua nhôm phế liệu.
Cách làm sạch, sáng bóng đồ inox
.


Thông tin liên hệ

Thumuaphelieu12h.com

Hotline: 0972.888.361 - 0975.818.691

Email: thumuaphelieutinhnguyen@gmail.com

Địa chỉ: 549/15/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh, T.p HCM