0975.818.691

Diện mạo mới cho đồng nát phế liệu

Từ việc làm trang trí nội thất và nhận ra rằng xu thế thị trường rất thích các loại sản phẩm tái chế, bởi nó có tính độc đáo và có cá tính riêng của khách hàng

Trung Quốc gây ô nhiễm môi trường với những bãi phế liệu

Hiện nay chính phủ nước này đang đưa ra những biện pháp để ngăn chặn tình trạng gia tăng số lượng xe đăng kí mới.

Nhọc nhằn mưu sinh từ nghề mổ xe cũ của người Việt Nam

Các loại linh kiện, phế liệu sau khi mổ các loại xe cũ nát ra sẽ được ông Sơn phân loại và bán lại cho những người có nhu cầu

Tìm hiểu về vai trò của phế liệu trong cuộc sống hiện nay

Hiện nay việc thu mua phế liệu đang dần trở nên hấp dẫn hơn trên thị trường và đang được rất nhiều người lựa chọn làm nghề kinh doanh chính

Cần chú ý khi bán phế liệu hiện nay

Ngày nay khi mà các cơ sở thu mua phế liệu đã xuất hiện khá nhiều trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc bởi hiện nay ngành này đang là một trong những ngành nghề kinh doanh cực kì phổ biến và không cần phải có nhiều vốn những lại thu lại rất nhiều lợi nhuận

Thu mua phế liệu một kg bao nhiêu tiền?

Hiện nay thì có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, và mỗi cơ sở đều lại có một cách định giá phế liệu khác nhau

phế liệu và các loại rác thải

Thu mua phế liệu luôn là một trong những ngành nghề đang khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Công việc thu mua phế liệu không chỉ giúp cho người ta có được một công việc ổn định mà còn giúp nhiều người làm giàu từ nghề này cũng như mang lại rất nhiều lợi ích kinh tế và xã hội cũng như môi trường.

Quy trình tái chế nhôm phế liệu

Việc thu mua phế liệu và tái chế phế liệu là một trong những hoạt động luôn mang lại rất nhiều lợi ích về kinh tế  và những lợi ích về mặt xã hội và cũng chính vì thế mà nhiều hoạt động tái chê phế liệu đang được khuyến khích và được đẩy mạnh rất nhiều, đặc biệt là việc tái chế phế liệu kim loại như nhôm.

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại TpHCM

Công ty thu mua phế liệu Thumuaphelieu12h.com là một công ty chuyên thu mua phế liệu các loại giấy như giấy vụn, giấy bìa, carton…với mức giá thu mua cao nhất trên thị trường thu mua phế liệu hiện nay

Di chuyển các cơ sở thu mua phế liệu tại Bình Thuận ra khỏi nội thành

Thu mua phế liệu hiện nay là một trong những ngành nghề kinh doanh luôn mang lại rất nhiều nguồn lợi ích cho người dân

Bảo tàng kỉ vật chiến tranh từ phế liệu

Hiện nay khi gần tới 70 tuổi và bị thương tật từ thời chiến tranh để lại, thế nhưng hằng này ông Lưu vẫn cùng chiếc xe máy cũ của mình, một mình kiên trị và bền bỉ trên hành trình tìm kiếm những kỉ vật từ thời chiến tranh thông qua việc thu mua phế liệu ở khắp nơi để nâng niu và gìn giữ. Và hiện nay, ngôi nhà trưng bày những kỉ vật chiến tranh của cựu binh Vũ Đình Lưu đã được rất nhiều người biết tới, cũng như mỗi ngày đều đón tiếp rất nhiều đoàn khách trong nước và quốc tế tới thăm.

Thủ tục khi thu mua xác nhà xưởng nhanh chóng giá cao

Hiện nay thì trong các hoạt động kinh doanh và sản xuất luôn có rất nhiều lý do khiến cho các doanh nghiệp phải thường hay thay đổi vị trí hoạt động kinh doanh của mình vì gặp phải những khó khăn nào đó cũng như để có thể mang lại những lợi ích cho mình hoặc tránh việc phải ngừng hoạt động.

Thiết lập kế hoạch bảo vệ môi trường tại các cơ sở thu mua

Thu mua phế liệu hiện nay đang được xem làm một trong những ngành nghề kinh doanh dịch vụ mà luôn mang lại rất nhiều lợi ích về kinh tế đồng thời cũng kéo theo những lợi ích khác cho xã hội

Sự phát triển tràn lan của thu mua phế liệu

Nếu như cách đây vài năm về trước ngành thu mua phế liệu không bao giờ được mọi người coi trọng thì hiện tại giờ đây ngành nghề này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý cũng như sự quan tâm của nhiều người

Những điều kiện để kinh doanh phế liệu

Hiện nay thì thu mua phế liệu đang trở thành một trong những ngành nghề vô cùng hot trên thị trường lao động.

Làm kinh doanh bằng nghề thu mua phế liệu

Chắc ai cũng tưởng chừng việc  thu mua phế liệu   chỉ là một công việc đi thu gom phế liệu mà bình thường và đem lại thu nhập tương đối ổn định. Từ những phế liệu tưởng chừng bỏ đi lại có thể trở thành những thứ có thể nuôi sống được biết bao gia đình, biết bao con người. Nhưng không chỉ có vậy mà nghề thu mua phế liệu này có giúp nhiều người đổi đời.

Thu mua phế liệu đồng cáp công trình giá cao

Thumuaphelieu12h.vn chuyên thu mua phế liệu đồng công trình giá cao tại tp hcm và các tỉnh lân cận .Bạn đang cần thanh lý phế liệu đồng hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để được chúng tôi phục vụ .

Vải vụn phế liệu thu mua dùng để làm gì?

Như trong chúng ta đều đã biết đã từ rất lâu rồi, từ cái thời xa xưa ơi là xưa lúc mà ông bà ta đã biết cách dùng tơ, sợi để dệt vải và dùng vải để may thành các loại quần áo hay các vật dụng bằng vải khác cần thiết trong gia đình. Và ngày nay, khi mà công nghệ ngày càng trở nên hiện đại, khi mà con người đã biết sử dụng máy mỏng để sản xuất số lượng vải vô cùng lớn để phục vụ cho đời sống cong người hằng ngày. Nhưng để có thể sản xuất ra một tấm vải thì người làm đã phải tốn biết bao công sức, mồ hơi để có thể làm được.

Khi những chiếc vỏ chai phế liệu sử dụng với nhiều công dụng khác nhau

Đã từ lâu, những chiếc vỏ chai rượu ngoại hạng nằm khắp nơi trong các góc nhà của các đại gia được đem đi tới những bãi phế liệu và được đem vào các bộ sưu tập của ai đó hoặc dùng để đổ rượu giả vào và tiếp tục xuất hiện một lần nữa. Ngoài ra, thì còn những bất ngờ khác nữa từ những chiếc vỏ chai này trong việc thu mua phế liệu xảy ra trong thời kì này.

Cách xử lý đám cháy ở các cơ sở thu mua phế liệu

Hầu như hiện nay tất cả các cơ sở thu mua phế liệu lớn nhỏ được xây dựng lên rất nhiều. Và nhất là các cơ sở nhỏ lẻ tự phát luôn luôn không đảm bảo an toàn và luôn mang rất nhiều tiềm ẩn cháy nổ gây mất an toàn.

Giấc mơ đổi đời từ việc thu mua phế liệu của những người thu mua phế liệu

Anh Phùng Thanh Thắng ở quận 11 TpHCM cho hay nhà anh rất đông anh em và rất nghèo nên không được ăn học tới nơi tới chốn và sau khi anh có gia đình mới có một số vốn ít ỏi vợ chồng anh đã tự mở một vựa thu mua phế liệu để mưu sinh.

Ngắm nhìn chiếc siêu xe Lamborghini được làm từ phế liệu

Chắc đã từng có nhiều người mơ ước có một chiếc siêu xe Lamborghini nhưng đã có ai từng đặt ra câu hỏi làm sao để có thể sở hữu một chiếc Lamborghini trị giá hàng trăm triệu đô mà chẳng cần phải bỏ ra từng đó tiền chưa. Vậy câu hỏi này đã được biến thành hiện thực của một nhóm thanh niên trẻ tuổi sống tại thành phố Bishkek thuộc Kirghizia, Nga. Chiếc xe mà nhóm thanh niên này tạo thành là một chiệc Lamborghini Sesto Elemento với tất cả vật liệu đều từ việc thu mua phế liệu mà ra.

Những quy trình trong việc phân loại phế liệu trong nhà máy

Quy trình phân loại phế liệu hiện nay tại các cơ sở thu mua phế liệu tại các tỉnh thành đều chưa đúng, chính xác hơn là phân loại như chưa phân loại. Và thực sự thì việc phân loại phế liệu luôn có một tầm quan trọng rất lớn trong quá trình tái chế. Vậy một quy trình phân loại như thế nào được gọi là chuẩn nhất.

Những quy định trong việc xuất khẩu phế liệu ra nước ngoài

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đa phần là có vốn đầu tư nước ngoài. Và trong quá trình sản xuất và sử dụng đã phát sinh ra rất nhiều loại phế liệu và các doanh nghiệp này muốn xuất khẩu chúng ra nước ngoài những lại chưa hiểu hết hoặc còn vướng vãi một số quy định thủ tục liên quan tới thuê, hải quan. Vậy những thủ tục đó là gì? Và nguyên tắc, quyền xuất khẩu ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những quy định và thủ tục để xuất khẩu phế liệu ra nước ngoài mà các cơ sở thu mua phế liệu đang áp dụng.